คือเราท้องแรกอ้วกมา2-3สัปดาแล้วกินอะไรไม่ได้เลยทำไงดีค่ะให้กินข้าวอร่อยยแนะนำหน้อยค่ะ

คือเราท้องแรกอ้วกมา2_3สัปดาล่ะทำไงให้กินข้าวได้เป็นปกติค่ะหิวแต่กินไม่ได้ค่ะ

เราก็เคยเป็นค่ะแม่ หิวมากๆจนร้องไห้แต่กินอะไรไ่ม่ได้เพราะอ้วก คุณหมอบอกกินอะไรได้ให้กินไปก่อนค่ะ ร่างกายเราจะได้ไม่อ่อนเพลียมาก เพราะน้องมีถุงไข่แดงที่เป็นสารอาหารของน้องมาตั้งแต่เกิดแล้ว

เป้นเหมือนกันค่ะ หนูต้มข้าวร้อน นมอะไรก็ได้ค่ะ ช่วงเเรกเวียนวอกหน้ามือบ่อย กินขนมตลอดค่ะ พักผ่อนเยอะ อย่าเดินบ่อยค่ะ ช่วงเเรกจะบ่อยมาก ลองทานข้าวต้มร้อน จะดีขึ้น

พอเข้าเดือนที่4อาการแพ้ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ นี่ไม่แพ้แล้ว ระหว่างที่แพ้ก็กินอาหารอ่อนๆย่อยง่ายค่ะ พวกข้าวต้ม โจ๊ก หรือพวกน้ำซุป ช่วยได้ค่ะ

สู้ๆ นะคะ ผ่านไตรมาสแรกไปแล้วเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ แม่ไม่ต้องเครียด บ้านนี้เคยแพ้ท้องแรกกินไม่ได้จนน้ำหนักลง หมอบอกไม่ใช่เรื่องแปลกค่ะ

เราก็แพ้ ทานน้ำเย็นๆ น้ำผลไม้เย็นๆ อย่าปล่อยให้หิวมากกรดยิ่งเยอะ ทานขนมปังกรอบ แครกเกอร์ ช่วยได้บ้างค่ะ

เราเเะ้ตั้งเเต่วีคเเรกจนเกือน5เดือนค่ะ​ ทานอะไรได้ทานไปก่อนค่ะเเม่​ ทำใจอย่างเดียวเลย

เป็นเหมือนกันค่ะหนูเลือกทานผลไม้ค่ะจะช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนเพลียและยังลดอาการอ้วกค่ะ

ค่อยๆกินทีละคำสองคำค่ะ แต่เน้นกินทั้งวัน ของเรา 4 เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ

เป็นปกติคนตั้งท้องค่ะแม่ พยายามกินนะแม่ แบ่งมื้อน้อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ

กินนมกินโยเกิร์ตคะช่วยได้ หรือกินผลไม้ก็ได้คะแม่