ลูกตอด

คือเราท้องแรก เลยไม่รู้ว่าเป็นยังไง เวลารู้สึกว่าลูกตอดนี่รู้สึกยังไงคะ แบบตรงท้องที่ลูกอยู่จะตุ้บตั้บๆรึป่าว5555 เพราะว่ารู้สึกตอดบ่อยมาก ไม่รู้นั่นลูกรึอะไร ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่า ความรู้สึกตอนลูกตอด?

1 Trả lời

รู้สึกเหมือนกำปลาตัวเล็กๆอยู่ในมือค่ะ

5y trước

รู้สึกว่าดิ้นบ่อยเกินจนไม่แน่ใจแล้วค่ะว่าอะไร ขอบคุณนะคะ❤️