แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อย

คือเราท้องแฝดชายได้ 21วีค5วันแล้วตอนนี้ เราก้เลยพึ่งเริ่มทยอยซื้อของในเน็ตไปส่วนนึงบ้าง และบางทีไปห้างก้ซื้อเก็บไว้บ้างช่วงลดราคา แต่บ้านแฟนและแฟน ญาติพี่น้องแฟนต่างห้ามทุกอย่าง ทั้งตั้งชื่อไว้ ซื้อของเตรียมไว้ เราอึดอัดมากเลยค่ะ แม่ๆคงเข้าใจเราเพราะว่าเรามี2คน ถ้าใกล้ๆปุ้บปั้บมา เราก้กลัวไม่ทันเด่วนี้ขาดโน่นขาด เราก้อยากเตรียมพร้อมให้มากที่สุด

เป็นค่ะ แต่ตอนท้องเราก็แอบซื้อตั้งแต่3-4เดือน ซื้อแล้วเอามาเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า 😍

5y trước

55เหมือนกันเลยค่ะแอบซื้อ เอามาเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า ถ้าเชื่อโบราณมากเกิน มันก้ไม่สะดวกกับเราเท่าไหร่ และเรายิ่งได้แฝดถ้าซื้อตู้มเดียวเป๋าฉีกแน่ๆ มีเงินก้ทยอยซื้อไว้ดีกว่า