แม่ๆๆท่านไหน

คือเราท้องแฝด 34+3 น้ำหนักขึ้นมา 13-14 โล ไปซาวมาตอน 34 w คนนึ่ง 1.8 โล คนนึ่ง 1.7 โล คือเราอยากรู้น้ำหนักลงแม่รึลงลูก แต่หมอบอกน้องยังโตตามเกณฑ์ เขามีโอกาสจะถึงสองโลไหม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถึงค่ะ น้ำหนักน้องจะ +/- ที่ 2-3 ร้อยกรัมค่ะ