ท้องได้34สัปดาห์ เท้าบวมขาบวมปกติมั้ยค่ะ

คือเราท้องตอนนี้ได้34สัปดาห์กับอีก1วัน มีอาการเท้าบวมแร้วเวลาลุกนั่งเจ่บตรงหัวหน่าว มันเปนอาการไกล้คลอดมั้ยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ กำหนดคลอดของเรา26 พฤษภาค่ะ

เป็นปกติของแม่ที่ท้องค่ะ ถ้าใกล้คลอดจะเจ็บเตือน น้ำเดินค่ะแม่