ท้องจะ3เดือนแล้ว

คือเราท้องจะ3เดือนแล้วทำไมนมเรามันหายเจ็บหายตึงแล้วอ่ะนมเหมือนตอนไม่ท้องเลยจะตึงแค่ตอนเดือนแรกๆแบบนี้ปกติมั้ย

ปกติค่ะ ไม่ใช่ว่าจะคัดตึงและเจ็บไปตลอดการตั้งครรภ์ มันจะคัดตึงเจ็บเป็นช่วงๆ

ปกติค่ะแม่ เราก็ไม่ได้คัดตึงตลอด