แบบนี้ผิดปกติรึเปล่า?

คือเราท้องค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย แบบนี้ถือว่าผิดปกติมั๊ยคะ??

เรา11วีค แล้วไม่มีอาการแพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่าง จะมีแต่เวียนหัวบ้างบางทีสามีก้หาว่าสำออย อยากจะแพ้ท้องแล้วให้นางเห็นอาการซะจิงๆ ว่าคนท้องมันมีช่วงที่อ่อนแอ่เหมือนกัน 😓😭

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แค่วิงเวียน เบื่ออาหารแค่อาทิตย์เดียวหลังจากนั้นก็ไม่เคยแพ้เลย เขาบอกว่าร่างกายแต่ละคนปรับตัวกับฮอร์โมนต่างกันค่ะคนไม่แพ้คือร่างกายประบตัวได้ดีกว่า

เราจ้าไม่แพ้เลย แถมไม่มีอาการคนท้องแบบอื่นๆด้วยนะคะ ไม่มีท้องผูก หรือแน่นท้อง ชิวมาก ก่อนท้องเป็นยังไง ท้องก็ยังเหมือนเดิมจ้า 55555

ไม่ผิดปกติค่ะ แค่ไม่แพ้ บ้านนี้ท้องแรกเป็นผู้หญิงแพ้มากค่ะ ตอนนี้ท้องสองเด็กผู้ชายไม่แพ้เลยค่ะ แค่เยื่ออาหาร

ไม่ค่ะ แล้วแต่คน โชคดีแล้วที่ไม่แพ้ บางคนก็แพ้ยันคลอดเลย บ้านนี้หายแพ้ตอน 4 เดือนค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ ดีจะตายไม่แพ้ท้อง ถ้าแพ้ท้องจะรู้สึกเลยว่าไม่อยากแพ้555

บ้านนี้ก้อไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้ 32wแล้วกินเก่งหิวบ่อย ได้ลูกชายค่ะ

แม่นี้ไม่แพ้ค่ะท้อง2ได้25wแล้วสบายๆค่ะลูกสาวทั้งสองท้องค่ะ

เหมือนเค้าเลย22วีกล่ะไม่มีอาการเลยกินทั้งวัน

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ท้อง.บ้านนี้ก้อไม่แพ้ค่ะ