อยากทราบขอคำแนะนำหน่อยจ้า

คือเราท้องคนที่2 เราท้อง3เดือนแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แต่ทำไหมลูกยังไม่ดิ้นเลยหรือต้องรอ5เดือนเหมือนคนเเรกแต่บางคนก็ดิ้นแล้ว ปกติไหมค่ะแบบนี้

แต่นี้14สัปดาห์ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะจะเป็นไรไหมค่ะ