ท้องใหญ่ไปไหม ?

คือเราท้อง 3 เดือน ท้องเราใหญ่ไปไหม มีแต่คนทักว่าใหญ่ ? ท้องแรกค่ะ แต่น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยนะคะ ยังอยู่ที่เดิม แต่ท้องมันโตขึ้น !

ท้องใหญ่ไปไหม ?
1 Trả lời

พอๆกะเราตอนนั้นเลย นน. ก็ไม่ขึ้นเลย ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่ 7.5 โล แบ่งเป็นขึ้นไตรมาส 3 6 โลเลยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะ น้องคลอด 3100 ปกติดีค่ะ