เบื่อมากค่ะ

คือเราท้อง 18W แล้วค่ะ ปกติก็ทำงานโรงงานเดียวกะแฟน พอท้องก็ออกจากงาน มาอยู่ห้องเฉยๆ จะกลับบ้านที่ต่างจังหวัดก็กลัวว่าแฟนจะอยู่คนเดียวไกลบ้านเลยว่าจะกลับตอนคลอดรอบเดียวค่ะ ตอนนี้เบื่อมากค่ะ วันๆนึงอยู่แต่ในห้อง ซักผ้า ทำความสะอาดห้อง อยากทำงานมาก อยากมีรายได้ ปกติเป็นคนทำงานตลอด พอไม่มีงานไม่มีเงินก็ทนไม่ได้ค่ะ เบื่อมากอยู่ห้องมาหลายเดือนแล้ว (เศรษฐกิจช่วงนี้ก็สงสารแฟนด้วยที่หาเงินคนเดียว) มีใครพอจะมีอะไรที่พอจะแนะนำให้เป็นรายได้เสริมได้บ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เบื่อมากค่ะ
1 Trả lời

ขายของออนไลน์ค่ะ

4y trước

เคยตั้งใจขายหลายครั้งแล้วขายไม่ได้เลยค่ะ