ลูก7เดือนแล้วยังดิ้นไม่แรงเลย

คือเราท้อง7เดือนแล้วแต่ว่าลูกยังดิ้นไม่แรงเหมือนของคนอื่นๆเลยหรือว่าเราเป็นคนหน้าท้องหน้าด้วย เกี่ยวกันมั้ยค่ะ แม่ๆช่วยตอบหน่อยกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังมีความรู้สึกว่าน้องดิ้นอยู่ก็ปกติค่ะ คนหน้าท้องจะรู้สึกยาก เพราะไขมันเยอะแรงดิ้นเลยส่งไปไม่ถึง เหมือนเราเคาะผนังห้องที่หนาๆแล้งไม่ค่อยได้ยินเสียงนัเนแหละค่ะ อาการเดียวกันไม่สบายใจก็ไปให้หมอฟังเสียงหัวใจให้

5y trước

ขอบคุณค่ะ