คุณ​เเม่ๆบ้านไหนใช้ครีมทาหน้ากันมั้ยคะ

คือเราท้อง6 เดือนเเล้ว เเล้วไม่รู้ว่า กรดวิตามิน​เอ อันตราย​กับทารกในครรภ์​เเล้วอยากทราบว่าคุณเเม่บ้านไหนใช้อะไรบำรุงหน้าบ้างคะที่ปลอดภัย​กับเด็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใช้ครีมของแบรนด์อีฟ ค่ะ

2y trước

คุณ​เเม่บ้านนี้ใช้ครีมอะไรบำรุงหน้ามั้ยคะ