น้ำหนักเกิน

คือเราท้อง20weekค่ะ น้ำหนักขึ้นมา10โล คุณหมอให้ลดน้ำหนัก คือไห้ควบคุม ขอวิธีคุณเเม่บ้านอื่น น่อยค่ะ เครียดมากค่ะ

1 Trả lời

ลดข้าว แป้ง น้ำตาลค่ะแม่ เน้นทานเนื้อ นม ไข่ น้ำหนักลงลูกดีค่ะ เราขึ้นมา 9 กิโล ตลอด 9 เดือน ลูก 3 โลนิดๆค่ะ