ขอพื้นที่ระบายหน่อยค่ะ

คือเราท้อง38 วีคแล้ว เคยมีภาวะคลอดก่อนกำหนดมา2ครั้ง คือเราเจ็บเตือนมา3วันแล้ว รู้สึกว่าอยากแตกเต็มทน เลยขอให้พ่อช่วย คือไม่ได้มีอารมณ์อะไรเลยนะคือ แค่หาวิธีเร่งเฉยๆ ที่ผ่านมาท้อง9เดือนก็ไม่เคยมีอะไรกัน แต่เราก็มาทะเลาะกันชะงั้น เพราะแม่อยากผ่าคลอด+ทำหมันตั้งแต่แรก แต่พ่อไม่ยอมให้ผ่า คือเข้าใจไหมว่าแม่ท้องทรมานแค่ไหน ต้องคลอดเองเจ็บหลายต่อ ทำอะไรก็ไม่ค่อยได้หงุดหงิดมาก เราเลยบอกเขาไปว่าเราจะไปขอหมอผ่าโดยไม่ขออะไรอีก ทำตามใจตัวเอง แม่ๆว่าเราทำถูกไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ฝากโรงพยาบาลรัฐ อยากผ่าเหมือนกัน เพราะกลัวคลอดเอง ว่าตอนเจ็บคลอดจะไม่มีแรงเบ่ง แต่คุณหมอก็บอกว่าไม่ต้องกลัว แบบนี้แจ้งกับคุณหมอว่าจะฝากพิเศษผ่าได้ไหม

4y trước

ฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิคค่ะแต่หมอประจำที่โรงบาลรัฐ แม่แจ้งหมอแต่แรกแล้วแต่พ่อก็ไปแย้งกีนต่อหน้าหมอหมอเลยบอกไม่เป็นไรตกลงกันได้ค่อยบอกหมอ จนจะคลอดแล้วคุยกันไม่ลงลอยสักทีโมโหมากค่ะ