มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วอารมณ์แปรปรวนหวงคุณสามีหาเรื่องแนวหึงหวงกับคุณสามีบ่อยๆมั้ยคะ

คือเราท้อง28wก่อนท้องไม่เป็นหลังๆมานี้หึงหวงคุณสามีบ่อยมากๆต้องการให้เขาเอาใจตลอด ทั้งๆที่เขาก็ทำตัวปกติดีแต่เราเครียด เพราะเราไม่สวยแล้ว ท้องด้วยยิ่งหาเรื่องสามีหนักเลยค่ะสามวันดีสี่วันทะเลาะ สงสารสามีค่ะ แก้ยังไงดีคะตอนนี้พยายามใจเย็นไม่คิดมากละค่ะแต่ก็มีอารมณ์หึงหวงอยู่ เขาไม่ได้ทำอะไรเลยเขาก็ปกติมากๆ เราคิดไปเองอ่ะค่ะ

เราก็เป็นค่ะแม่ ควบคุมตัวเองไม่ได้เลย งี่เง่างอแงสุดๆ สงสารสามีมาก

3mo trước

ใช่ค่ะ ตอนนี้สามีทั้งทำงาน ทั้งเอาใจเขาโทรมจนเห็นได้ชัดอ่ะเราสงสารมากๆ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ