สอบถามคุณแม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คือเราท้อง19 Week น้ำหนักขึ้นมาสองโลเองค่ะคุณแม่เป็นอะไรรึเปล่าคะ😂

สอบถามคุณแม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

โฟกัสที่นน.ลูกจ้า เรานน.ไม่ขึ้นเลย มาพุ่งตอน 7 เดือน แต่นน.ลูกขึ้นปกติทุกเดือนค่ะ แต่ตอนที่นน.พุ่งหมอบ่นอยู่ค่ะ นน.ลูกขึ้นแค่โลเดียว ที่เหลือของแม่หมดเลย อย่าซีเรียสค่ะถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็ปกติจ้า