มีเเม่ๆคนไหนที่ไม่ค่อยทานยามั้ยคะ

คือเราทำงานไม่เป็นเวลา ทำให้ไม่ได้ทานข้าวเเละทานยาเลย แปดเดือนเเล้ว ควรทำยังไงดีคะ เวลานอนก็ไม่ตรง เครียดมาก

ยาบำรุงทุกตัว "จำเป็น" ต่อการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารก ค่ะ ถ้าไม่จำเป็น หมอไม่จ่ายให้หรอกจ๊ะ ไม่กิน / กินไม่สม่ำเสมอ = พาลูกตัวเองเสี่ยง ค่ะ

พยายามทานยาตามที่หมอจ่ายนะคะ เกิดอะไรมาจะไม่คุ้มเอานะคะแม่