คลอดกันที่อายุครรภ์เท่าไร?

คือเราทำงานอยู่กรุงเทพ แต่อยากกลับไปคลอดที่บ้านอยู่จังหวัดกาญ ตอนนี้ยังทำงานอยู่หัวหน้างานบอกว่าให้ลาก่อนกำหนดคลอด 10 วัน เรากลัวว่าจะกลับไปคลอดที่บ้านไม่ทัน ต้องคลอดที่กรุงเทพ เลยอยากสอบถามว่าคลอดกันที่อายุครรภ์เท่าไรกันบ้างคะ

1 Trả lời

37-38วีคค่ะ

4y trước

แล้วแต่คนนะแม่บางคนก็คลอด36+ 37+ 38+ ถึง40+เลยค่ะแม่​ มันไม่แน่นอนเท่าไหร่