ขอสอบถามค่ะ

คือเราทานยาคุมแผงแรก หลังจากไปตรวจหลังคลอดมา ก็มีเลือดออก 2 ครั้งครั้งแรกหลังจากกินยาคุมได้ 10 วันเลือดออกเยอะมากแล้วหลังจากนั้น ประมาณ 2 อาทิตย์ ก็มีเลือดออกอีกแต่ครั้งนี้น่าจะเป็นประจำเดือนปกติเพราะมาประมาณ 5 วัน หลังจากนั้นก็กินยาคุมมาเรื่อยๆจนหมดแผงที่ 2 และตอนนี้ขึ้นแผงที่ 3 แล้วประจำเดือนก็ยังไม่มา อันนี้ถือว่ายังเป็นอาการปกติไหมคะ (ผ่าคลอดเดือนมกราค่ะ)

1 Trả lời

ถ้าปจด.มาแล้วถึงกำหนดแต่ไม่มา ตรวจครรภ์ค่ะ

5mo trước

ตรวจแล้วค่ะ ขึ้นขีดเดียว แต่เราก็กินยาไม่เคยขาดสักวันเลยนะคะ