รูปภาพไม่สุภาพนิดนึงนะคะ

คือเราทาครีมตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ ไม่ช่วยอะไรเลย รอยแตกมันน่าเกลียดมาก เต็มสะโพกกับก้นเลยค่ะ แถมเป็นสีดำม่วงๆอีก มีครีมแนะนำมั้ยคะ หรือเป็นเพราะอะไรสีถึงเป็นแบบนี้ ปล.เราไม่เคยเกาเลยค่ะ

รูปภาพไม่สุภาพนิดนึงนะคะ

บ้านนี้แตกแสบคันมากดลยค่ะทาออยตั้งแต่เริ่มท้องแต่เพิ่งเริ่มแตกตอน7เดือนค่ะตอนนี้8เดือนแล้ว

4y trước

แง เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ🥺

ถ้าแตกแล้ว รอบำรุงหลังคลอดไปเลยค่า น่าจะเบาลง

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ😭