กังวลใจมาก

คือเราตั้งครรภ์มา 5เดือนครึ่งแล้วจะเข้า6เดือนเรากังวลมากเพราะน้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างบางวันดิ้นเยอะมากบ้างวันก็นิ่งและตอดเบาๆจึงกลัวว่าน้องจะเป็นไรไหม #ครรภ์ที่2 เรากลัวจะเกิดแบบครรภ์แรกเพราะช่วงครรภ์พอกันๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นับลูกดิ้นค่ะแม่ ลูกดิ้นอย่างน้อย10ถ้าไม่ถึงควรไปหาหมอค่ะ