ไตรมาสที่3ค่าน้ำตาลสูง

คือเราตั้งครรภ์32สัปดาห์ไปหาหมอตรวจค่าน้ำตาลได้160ต้องได้ไปตรวจซ้ำแบบระเอียดอีกส่วนทารกในครรภ์น้ำหนัก1429น้อยกว่ามาตรฐานใครมีประสบการณ์ที่เสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์บ้างคะขอคำแนะนำหน่อยคะไม่รู้จะเคียดเรื่องไหนก่อนดี

1 Trả lời

ทานของหวานให้น้อยลงนะคะ

5y trước

ปกติแล้วเป็นคนไม่ค่อยทานหวานยุแล้วคะแต่มีแม่เป็นเบาหวานเลยต้องตรวจอยู่บ่อยๆคะ