ฉีดซิฟิลิสสสสส

คือเราตรวจเจอซิฟิลิสค่ะเคยฉีดไปเเล้ว3เข็ม พอตรวจเลือดรอบ2ตอนอายุครรภ์8เดือน เเล้วหมอให้ฉีดยาอีกรอบ2. 3เข็มตอนท้อง8เดือน ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ #มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

ไม่เป็นคะ เขาก็พบเชื้อแต่ได้รับยา3ครั้งครบช่วงท้องแรกๆแล้ว หมอจะดูว่าเชื้อเพิ่มหรือเชื้อลด ขอให้แม่เชื้อลดนะคะ ✌🏻✌🏻

2y trước

ขอบคุณค่ะะ☺️

ถ้าหมอเป็นคนประเมินให้ฉีดก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

2y trước

ถามหมอได้ค่ะ☺️ไม่ต้องกังวลค่ะแม่