เเบบนี้เรียกท้องมั้ยค่ะ

คือเราตรวจการตั้งครรภ์วันที่2ธ.คเเล้วขึ้น2ขีด วันที่3ธ.ค เราก็ตรวจใหม่เเต่ขึ้นขีดเดียว เเต่เรามีอาการเจ็บเต้านมเเล้วก็ปวดท้องน้อยเบาๆ เเบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ พอดีอยากมีน้องเรยกังวนเยอะ

แนะนำไปขอตรวจการตั้งครรภ์ที่รพ.เลยค่ะ ถ้าตั้งครรภ์ คุณหมอจะให้ฝากท้องเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

ไปซาวดูไหมคะแม่ตามคลีนิค

2y trước

ที่คลีนิคไหมคะ แต่ถ้าที่รพ.เขาไม่ค่อยซาวให้ถ้าเราไม่แน่ใจ