ตกบันได!!!

คือเราตกบันไดก้นกระเเทกแรงมาก แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก ตัวเล็กในท้องจะเป็นไรไหม รถก้ไม่มีไปหาหมอเลยปะป๊าเขาก้ยังไม่เลิกงาน เราเครียดมากๆเลย???

อย่างไรก็รีบไปหาหมอนะคะ ให้หมอดูสักหน่อยเพื่อความสบายใจค่ะ