เสียวท้องน้อยเหมือนมีอารมณ์ทางเพศ

คือเราชอบเสียวท้องน้อย วูบๆวาบๆเหมือนยากมีเซ็ก นอนๆอยู่ก็เสียวท้องน้อย เหงื่อออกเท้า ขยับตัวไปมาก็เสียวๆ เเต่ความรู้สึกเราก็ไม่ได้อยากมีขนาดนั้นนะคะ ทรมานมากค่ะ เป็นปกติมั้ยคะ มีใครเป็นบ้าง ต้องนี้ท้องได้28wเเล้ว ต้องทำยังไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลูกดิ้นรึเปล่าค่ะ ของเราดิ้นเป็นคลื่น ๆ ดิ้นทีเสียววูบเลยค่ะ ลองเอามือแตะท้องกดเล็กน้อยตอนรู้สึกดูค่ะ

3y trước

ลองถามหมอดูก็ได้ค่ะ เราไม่เป็นเลยไม่แน่ใจค่ะ