พูดคนเดียวค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง

คือเราชอบพูดคนเดียว บางทีก็ไม่รู้ตัว คิดดัง จนคนรอบข้างทัก จิตตกมาก เราไม่ได้เป็นบ้านะ แบบบางทีคิดแล้วก็พูดขึ้นมาคุยกับตัวเอง ขำ หัวเราะ แต่อยู่กับคนอื่นไม่เป็นนะคะ แบบบางทีดูหนังดูซีรี่ ในฉากนั้นๆ อินจัดก็พูดขึ้นมา

1 Trả lời

ก็ไม่เห็นแปลกนะคะ ส่วนตัวก็มีบ้างเหมือนกัน เวลาดูหนัง ดูซี่รี่ส์แล้วอินก็เผลอพูดอะไรออกมา