สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราจะปั้มนมเก็บไว้ให้ลูกทานแต่ว่าปั้มแต่ล่ะครั้งได้นมแค่1-2ออนเองค่ะ ก็ เลยปั้มใส่ขวดนมแล้วแช่ตู้เย็นเลยค่ะพอจะให้ลูกกินก็เอาออกมาละลายไม่ได้ใช่ถุงเก็บน้ำนมเลยค่ะเคยใช่มันเปลืองมากได้นมแค่ 1 ออน แต่ถุงเก็บใหญ่มากใช้เสร็จก็ทิ้งเลย แบบนี้ได้ไหมค่ะหรือควรเก็บใส่ถุง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แช่ตู้เย็น คือแช่แบบไหนคะ ธรรมดา / แช่แข็ง ขวดนมที่ใช้ เข้าๆ ออกๆ เอามาอุ่น อันตรายไหม คุณภาพจะลดน้อยลงไหม ก็ให้ดูจุดนี้ค่ะ ส่วนนม ปั๊มได้ครั้งละน้อย ก็เทรวมกันใส่ถุงเดียวได้นะคะ ลองดูวิธีในยูทูปค่ะ มีเยอะเลย

2y trước

ถ้าแบบนี้ไม่ต้องใส่ถุง ใส่ขวดนมได้เลยค่ะ นึกว่าสต๊อค