ตั้งครรภ์

คือเรางงค่ะ เราไปหาหมอมา หมอบอกว่าเราท้องได้ 8 สัปดาห์ แต่ทำไมท้องเราไม่แข็งอ่ะคือเราสงสัยตรงนี้ค่ะ ใครรุ้บอกหน่อยได้ไหมค่ะ??

8สัปดาห์ มันยังไม่เป็นตัวเป็นตนเลย อยากแข็งก็รอก่อนแล้วจะหนาว

น้องเป็นตัวอ่อนค่ะ ตัวเท่าเม็ดข้าว ยังไม่รู้หรอกค่ะตอนนี้

เรา 6 เดือนท้องยังไม่ค่อยแข้งมากเลยค่ะ แข้งเป้นบางครั้ง

ถ้าเป็นคนมีพุง. ต่อให้ท้องแก่ก็ไม่แข็งคะ จับไปมันนิ่มๆ

มันแล้วแต่คนจ้าบ้างคนหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกได้ช้าจ้า

8w​ น้องยังไม่โต ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ​ ไม่ต้องรีบจ้า​

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะเดี๋ยวอีกหน่อยก็จะแข็งเอง

8 w ยังไม่เป็นตัวเลยค่ะแม่ ใกล้คลอดได้แข็งแน่นอนจ้า

ท้องอ่อนๆเองคะ ทำอะไรก็ระวังด้วยนะคะ

บ้านนี้12 สัปดาห์4วันยังไม่แข็งเลยค่ะ