แนะนำที่ปั๊มนมได้หมดเต้าหน่อยค่ะ

คือเราคลอดลูกได้23วันแล้วให้ลูกเข้าเต้าช้าคลอดได้แค่2-3วันลูกพึ่งได้ดูดเต้าเพราะแม่ตกเลือกแล้วบวกแม่จุกเล็กลูกดูดยากเลยพยายามอยู่2-3วันก็เลยเน้นปั๊มมากกว่าแรกๆปั๊มทุก3-4ชม.น้ำนมก็ได้ประมาณ4-6ออนแล้วก็ปั๊มแบบนั่นมาตลอดแต่น้ำนมก็ลดลงเรื่อยๆเป็นเพราะที่ปั๊มปั๊มไม่หมดเต้ารึป่าวไม่แน่ค่ะแล้วปั๊มได้ที่ละข้างเราเลยปั๊มที่ละข้างอีกข้างเอาขวดนมรอง กินน้ำขิงทุกวันค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะทำไงดีตอนนี้ได้แค่1-2ออนเองค่ะ

ปั๊มเสร็จแล้วต้องบีบมือตามอีกนะคะแม่

1y trước

น่าจะเพราะปั๊มออกไม่หมดค่ะเพราะมันเป็นไต

แม่ตกรอบปั๊มมั้ยคะ

1y trước

spectra ค่ะแม่ เกลี้ยงเต้า ไม่เจ็บหัวนม ตอนนี้ 1 เดือน 23 วัน ได้นมสต้อกเกือบเต็มตู้แช่แล้วค่ะ