แผลฝีเย็บคลอดธรรมชาติ

คือเราคลอดลูกมาได้4เดือนแล้วค่ะ แล้วพึงสังเกตว่าแผลฝีเย็บมันไม่สมานกัน ถ้าจะไปเย็บตอนนี้ทันไหมคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆผู้มีประสบการณ์การหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เจอมาหมอเย็บชุ่ยมากค่ะคลอดมา4เดือนเรานั่งถ่ายนั่งฉี่ไม่ได้เลย แผลยุ่ยรุ่งริ่งจนให้อีกโรงบาลดูได้เย็บใหม่อึก7วันหมดนัดตัดไหมตอนนี้หายสนิทเลยค่ะ

2y trước

อันนี้ก็ผู้ช่วยเหมือนกันทำแบบผ่านๆเหมือนไม่เต็มใจทำ

ไปเย็บจะติดไวกว่าค่ะ ติดเองตามธรรมชาติก็ได้แต่ช้าหน่อยค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่