ขอคำปรึกษา

คือเราคลอดลูกก่อนกำหนดค่ะแต่ลูกเราตัวเหลืองค่าตัวเหลืองขึ้น15ใครพอจะรู้ไหมค่ะทำยังไงให้ค่าความเหลืองลดค่ะ

ขอคำปรึกษา

คลอดกี่วีคค่ะแม่

กินนมแม่บ่อยๆค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ

ให้กินนมแม่ค่ะ

5y trước

ของบ้านนี้ คลอดน้อง วัดครั้งแรกอีกนิดเดียวก็เหลือง เลยให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ พอหมอนัดไปวัดอีก ก็เลยไม่ได้ส่องไฟ

ทานนมค่ะ