สอบถามค่ะ

คือเราก็ท้องแรกเนาะไม่ค่อยรู้อะไร อยากรู้ว่าลูกๆของแม่ๆทั้งหลายมีวิธีไม่ให้ลูกงอแงตอนกลางคืนไหมคะ หรือใครมีประสบการณ์เล่ามาได้นะคะ ตอนนี้น้องได้4วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

เทคนิคบ้านนี้คือ เล่นกับเค้าค่ะ คือช่วงเวลานี้เด่กจะนอนไม่ตรงเวลาอยู่แล้วค่ะ กลางวันหลับ กลางคืนตื่น แต่พอหลัง3 เดือน น้องจะเปลี่ยนเองค่ะ นอนยาวขึ้น

5y trước

ขอบคุณค่ะ