คัดนม

คือเรากินยาคุมเดือนเมย.เมนก็มาน้ะแต่นมยังไม่หายคัดเรยแล้วแฟนก็มีอาการแปลกๆอยากกินแต่ของเปรี้ยวบ้างหน้ามืดบ้างเราก็เป็นน้ะเป็นบางช่วงตอนนี้ก็ยังไม่หายคัดเรยปกติกินยาคุมพอเมนเริ่มหายก็จะเริ่มหายปวดแต่ตอนนี้เมนหายแล้วแต่ยังคัดยุหมายความว่าใงค้ะแล้วที่เราเวียนหัวคืออาการแพ้ยาคุมรึป่าว

1 Trả lời

ถ้าสงสัยว่าจะท้องตรวจเลยค่ะ ไม่ค้องคาดเดา อาการต่างๆนานาบอกไม่ได้ค่ะ บางทีอาจจะแค่ feedback จากยาคุมค่ะ