ยังไม่พินวันแต่ตั้งแต่เช้ามารู้สึกว่าลูกดิ้นแค่ครั้งเดียว

คือเรากินของเย็นก็แล้วของหวานก็แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นอีกเลย ต้องรอให้พ้นวันไหมถึงจะไปหาหมอ

ถ้ายังไม่ดิ้นเพิ่มเติม ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัย ว่าแต่แม่ท้องกี่วีคแล้วคะ?

ถ้าทานข้าวเย้นแร้วยังไม่ดิ้นไปเร้ยคะแม่เพื่อความสบายใจ