ร้อนใจมาก..

คือเรากำหนดคลอดวันที่29กย.62 นี่เลยมา3วันจะเป็นอันตรายไหมคะ.. ยังเงียบอยู่เลย มูกเลือดก็ไม่มี น้ำคร่ำก็ยังไม่มา จิตตกมากตอนนี้ หมอบอกสามารถให้เลยได้ถึง42วีค แต่เรากลัวๆลูกจะเป็นอันตราย..

เกินมากไปก็ไม่ดีคะ มีผลต่อลูกได้จากประสบการณ์ที่เคยเจอ เพื่อนที่เลยกำหนดคลอดมา ลูกมีปัญหาตอนคลอดและส่งผลต่อลูกไปจนโตเลยคะ ควรไปพบหมอคะ

อย่าเครียดค่ะ เราต้องคอยสังเกตลูกดิ้นด้วยนะค่ะ. ถ้าไม่ค่อยดิ้นหรือดิ้นน้อยก็ควรรีบไปหาหมอด่วน. ถึงจะไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดก็ต้องไปค่ะ.

จากที่โพสคำถามนี้ไป พอ10โมงมีมูกเลือดเลยจ้า ผ่าตัดคลอดน้องออกมาตั้งแต่วันที่3ตุลาคมแล้วคะ..ขอบคุณแม่ๆทุกคนสำหรับคำแนะนำนะคะ

กำหนด 4 สิงหาคม นอนรอตีลังกาเล่นกะพยาบาล ไม่ออก กลับบ้าน นัดอีกที10 สิงหาคม ไปใหม่ ไม่ออก 12 สิงหาคมหมอเจาะถุง ออกเลยจ้า

ปล่อยไว้นานไม่ดีเช่นกันค่ะ ให้หมอกระตุ้นคลอดมั้ยคะ

รอได้2 สัปดาห์คะ ถ้าไม่คลอดเดี๋ยวหมอคงพิจารณาผ่าคะ

น้องอยู่ในท้องเรานานสุดได้ถึง42weeksค่ะ

ส่วนมากถ้าเกินหมอก็จะให้ผ่าแล้วค่ะ

ส่วนมากถ้าเกินหมอจะผ่านะคะ

ใจเย็นน้า เพิ่งเลยมาแค่3วัน