สอบถามหน่อยค่ะ

คือเรากังวลว่าตัวเล็กในท้องนี้จะเป็นลูกใคร แฟนลาทหารมาวันที่13 กุมภาพันธ์ 2567 มาอยู่กับเราเกือบ1อาทิตย์เขาก็กลับบ้านวันที่19 วันที่21 กุมภาพันธ์ 2567 เราไปร้านเหล้าแล้วได้มีอะไรกับผู้ชายคนนึงหลังคลับปิดตี2 คือวันที่22 กุมภาพันธ์ 2567 โดยไม่ได้ป้องกัน แล้วตรวจเจอว่าท้องเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2567 ตอนนี้ท้องได้ 5 Week 6 Day อยากทราบว่าเด็กคนนี้มีโอกาสเป็นลูกของแฟนเราหรือผู้ชายคนที่เจอร้านเหล้าหรอคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะอยากทราบจริงๆ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ถ้าทราบวันไข่ตก ก็สามารถคาดคะเนได้ ว่าลูกอาจเป็นของคนไหน เช่นถ้าไข่ตกวันที่ 12 หรือ 13 ลูกก็น่าจะเป็นของแฟนคุณ แต่ถ้าไข่ตกวันที่ 16 เป็นต้นไป ก็มีความเป็นได้ว่าอาจเป็นของแฟนคุณ หรือ ผช.คนนั้น

6mo trước

ไปซาวด์มาแล้วค่ะ หลังจากที่ถามไป วันที่27 มีนาคม 2567 ได้อายุครรภ์ได้ 7 วีค 1 วัน ค่ะ ในแอปตอนนี้ 9 วีค 1 วัน สรุปคือลูกของใครคะยังกังวลอยู่ค่🥲