แม่ๆท้องแรกคลอดเองกันกี่สัปดาห์คะ???

คือเรากังวลมากๆคะ ตอนนี้ 35 สัปดาห์แล้ว อยากคลอดเอง ไม่มีประสบการณ์ อยากรุ้ว่าบ้านไหนท้องแรกคลอดเองกันกี่สัปดาห์บ้างคะ ตอนนี้ท้องเริ่มแข็งปั้น นานๆครั้งคะ แต่ทุกวันเลย ????

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

5y trước

สุดยอดมากคะ ดีใจด้วยนะคะ อยากคลอดไวๆแบบนี้บ้างจังเลยคะ