กังวล เลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีอาการ

คือเรากังวลมากตอนนี้เลยกำหนดมา4วันแล้วยังไม่มีอาการอะไร สักอย่างเลยกลัวเป็นอันตรายกับลูกในท้องมาก คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอหรือยังคะ เค้าบอกว่าอะไรบ้าง ถ้าคุณหมอบอกว่าไม่น่าเป็นห่วงก็โล้งใจได้นะคะ ยังไงก็ทำใจให้สบายนะคะ แต่ถ้ายังไม่ไปหาหมอก็รีบไปหานะคะ