เลือดออก

คือเรา อุจจาระ เเล้ว เราถ่ายไม่ค่อยออกเอาทิชชู่เช็ด เเต่มีเลือดติดมาเเละก้อนเลือดเล็กๆไม่ใช่ตัวเด็ก ไม่เยอะ นิดเดียว จะเป็นอะไรไมค่ะ

อึแข็งค่ะ ต้องทานอะไรที่ย่อยง่าย ยาพวกธาตุเหล็ก​จะมีส่วนที่ทำให้อึแข็ง บ้าน​นี้​คุณ​หมอ​จ่าย​ยา​ที่เป็นแบบชงกับน้ำช่วยให้อึนิ่มค่ะ ครั้ง​ถัดไป​ที่คุณหมอ​นัด คุณ​แม่​ลองปรึกษา​ขอตัวช่วยคุณ​หมอ​นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ริดสีดวง​ค่ะ

4y trước

เราไม่เจ็บเลยค่ะ... แต่เวลา เช็ดทิชชู่​มีเลือด 😅