มีแม่ๆคนไหนที่ ปจด ขาด ตรวจฉี่แล้วขึ้นขีดเดียว แต่ตรวจเลือดแล้วท้องบ้างค่ะ

คือเรา ปจด ขาดไป 1เดือน กับอีก5 วันค่ะ แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้นค่ะ และเราไม่ได้มีอาการอะไรนะคะ แค่ปวดหน่วงๆท้องน้อยกับกินเยอะและอ่อนเพลีย แค่นั้นเองค่ะ ปกติ ปจด ก็มาทุกเดือนนะคะ ตรงบ้างหรือจะเคลื่อนก็เคลื่อนวันสองวันค่ะ อยากรู้ว่า มีแม่ๆ คนไหนที่ ปจด ขาด แต่ตรวจฉี่แล้วไม่ขึ้น แต่ตรวจเลือดแล้วท้องบ้างคะ เผื่อเราจะได้ไปหาหมอให้หมอตรวจบ้าง 😄 พอดีเราอยากมีลูกมากค่ะ

1 Trả lời

ไปตรวจเลือดค่ะ ถ้า ปจด. ขาดนานแล้วอยากมีน้องต้องรับไปหาหมอจ้า เสี่ยงเป็นถุงน้ำในรังไข่ ทำให้มีบุตรยาก