เจ้บท้องน้อยด้านขวาจี้ดๆ เป็นอะไรมั้ย

คือเมื่อเย้นเมื่อวานเรากำลังจะอุ้มเเมวเเล้วจะลุกขึ้น จู่ๆก็เจ็บท้องน้อยทางด้านขวาแป้ปขึ้นมา แล้วสักพักก็หายไปค่ะ พอตกดึกกลับมีอาการเจ็บจี้ดๆตรงท้องน้อยด้านขวาอีก เจ้บจี้ดๆตลอดเลย จะเป็นอันตรายมั้ย กังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 วีค เเล้วค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว ทำให้เอ็นยึดมดลูกตึง บางครั้งจี๊ดข้างซ้าย บางครั้งจี๊ดข้างขวา พยายามอย่าเคลื่อนไหวร่างกายแบบเร็วๆจะช่วยได้ค่ะ เราเป็นตั้งแต่6wจนถึง13w ก็ยังมีเป็นบ้าง

5y trước

ถ้าเป็นมากๆ ลองไปหาหมอนะคะ