อยากได้คำตอบ

คือเมื่อเช้าไปหาหมอตรวจตามนัด เเต่หมอตรวจปากมดลูกว่าเปิดรึยัง พอกับมาบ้านมีเลือดออก เเต่ไม่มาก เเบบนี้ต้องทำงัยค่ะ ไปโรงบาลรึป่าว เเต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ ท้อง38+4wค่ะ

1 Trả lời

โทรถามหมอได้ไหมคะ อาการเลือดออกมันมีหลายสาเหตุมากๆค่ะ แต่ถ้าจะให้ดี ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ