34wอาการเจ็บครรภ์เตือน

คือเมื่อเช้าตื่นมาเพราะรู้สึกปวดท้องตอนแรกคิดว่าอั้นฉี่จนปงดแต่คือไม่เคยปวดแบบนี้ปวดท้องเหมือนปวดถ่ายท้องแข็งเป็นแล้วหายถี่มากๆจนรูัสึกว่าไม่ใช่แล้วเลยนอนดูอาการสักพักเป็นยุพักนึงเลยค่ะพอใกล้หายก็ปวดหลังละก็หายเลยค่ะไม่มีอะไรออกมารวมๆแล้วไม่น่าถึง10นาทีค่ะ

1 Trả lời

ปวดหนัก ปวดถี่ มาก แนะนำหาหมอคะ มันคลายอาการคลอดมากเลย