เท้าบวม

คือเมื่อวานไป โรงบาล มาค่ะ คุณหมอ ตกใจมากว่า น้ำหนัก ขึ้นเยอะ ตัวบวม และที่สำคัญ เท้าบวมมาก เวลากดลงไป เป็นลอยบุ๋ม นานประมาณ10_15 วินาที คุณหมอ กลัวว่าจะเป็นเบาหวาน กับ ครรภ์เป็นพิษ ตอนนี้ กังวลมากเลยค่ะ กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร กังวล จนไม่มีอันจะทำอะไรเลยค่ะ โดยฉะเพาะ สามี ค่ะ กังวลเป็นพิเศษ วันที่17 คุณหมอนัด อีกทีค่ะ ตอนนี้ 36+3 w แล้วค่ะ #ขอกำลังใจ หน่อยค่ะ ?????

เท้าบวม
1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้จร้า ขอให้น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ และตัวคุณแม่เองก็ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงๆนะค่ะ