ขอแม่ถามแม่ๆหน่อยๆค่ะ

คือเมื่อวานตอนทุ่มหนึ่งกินข้าวเสร็จน้องก็ยังไม่ตอดรอมาตอนเที่ยงวันนี้ก็ยังเงียบว่าจะไปอัลตราชาวด์ที่คลินิคใครเคยเป็นบ้างคะอัลตรายไหมคะ?????22wแค่ตอดๆ

ไปซาวดีกว่าค่ะ เพราะปกติถ้าน้องได้ตอดแล้วจะต้องตอดทุกวัน