#สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ❤️

คือเมื่อวันจันทร์ที่ 10ที่ผ่านมาเราไป ร.พ.ตอน5ทุ่มเพราะท้องแข็งบ่อย ละมีอาการปวดท้องร่วมบ้าง พอตรวจปากมดลูก เปิด2เซ็น ทาง ร.พ.เลยให้นอน ร.พ.ดูอาการ พอเวลาผ่านไปถึง6โมงเช้าสรุปปากมดลูกเปิดเพิ่มมาอีกแค่1เซ็น เป็น3เซ็น ท้องที่แข็งถี่ในตอนแรก ก็ไม่ถี่มากแล้ว พยาบาลเลยให้กลับบ้านเพราะปากมดลูกเปิดช้า แม่ๆคนไหนเปิดช้าแบบนี้บ้างคะนานไหมกว่าจะคลอด ลูกคนแรกปากมดลูกเปิด2เซ็นไม่ถึง5ช.ม.ก็คลอดแล้ว.❤️

1 Trả lời

ผ่านมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ แต่ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่แบบติดกัน มีเจ็บจี๊ดบ้าง วันนี้คุณหมอนัดตรวจท้องด้วยตอนเช้า ไว้จะมาอัพเดทเพิ่มนะคะ

5y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ เปิด 1 เซน แล้วคุณหมอให้กลับ แปลวส่ายังมีโอกาสที่จะไม่คลอดภายใน 24 นี้ใช่ไหมคะ