มีน้ำใสๆ ไหลออกมาควรพบหมอไหม

คือเมื่อคืนมีปวดท้องนิดๆ แล้วมีน้ำใสๆ ไหลออกมาแต่ไม่มาก แบบนี้ต้องไปหาหมอไหม ขอคำปรึกษาแม่ๆ ที่เคยมีอาการแบบนี้หน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์เพิ่ง 32+1 กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

มีน้ำใสๆ ไหลออกมาควรพบหมอไหม
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะค่ะ ตอนนี้กำลังสู้ที่สุดแล้วค่ะ