สอบถามค่ะ

คือเมื่อคืนมีน้ำเดินพอตอนเช้ามามีมูกเลือดไหลออกค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะเราควรไปหาหมอไหมคะ

ควรไปหาหมอค่ะ เขาจะคอยดูอาการเราอยู่ห้องคลอด

5y trước

ขอบคุณนะคะวันนี้ไปมาแล้วค่ะหมอตรวจภายในบอกปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับมาสังเกตอาการที่บ้านค่ะ

ควรไปหาหมอเลยค่ะ