น้ำคล่ำแตก

คือเมื่อคืนน้ำคล่ำไหลค่ะเต็มพื้นเลยค่ะ แต่ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือด แบบนี้อันตรายหรือเปล่าคะ

ของเราน้ำคล่ำแตกก็ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดไปหาหมอตอนนั้นเลยปากมดลูกเปิด3ซ.ม แอดมิดคลอดเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ น้ำเดินแล้วต้องคลอดน่ะคะ น้ำคล้ำเหชือน้อยน้องก็อันตรายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ อย่าลืมเอารูปน้องมาฝากด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่

คลอดแล้วนะคะ คลอดก่อนกำหนดอายุครรภ์ได้แค่35+3 แต่เด็กแข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

จะคลอดแล้วค่ไปหาหมอเลยค่ะเราท้องแนกก็เปนไม่มีอาการอื่นเลยค่

ขอให้แข็งแรง​น่ะค่ะทั้งแม่ทั้งลูก

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

จะคลอดเเล้วรีบไปหาหมอเลยคะ

รีบไปหาหมอเลยคะจะคลอดแล้ว

แม่หาหมอรึยังค่ะ